Hoàng Kim Long

QUI CHẾ

In bài này

GIỚI THIỆU CHUNG

-    Cổng thông tin tổng hợp quảng cáo ĐBSCL – còn gọi là Sàn giao dịch thương mại điện tử dongbang.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH MTV SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG KIM LONG.

Website sẽ tổng hợp các thông tin quảng cáo và phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin doanh nghiệp, rao vặt sản phẩm, giới thiệu dịch vụ, mua bán sản phẩm trực tuyến…

Các dịch vụ cung cấp trên cổng thông tin sàn TMĐT giúp các doanh nghiệp giao dịch, quảng bá, giới thiệu sản phẩm… Hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị phần, tiêu thụ sản phẩm dể dàng hơn, tạo lợi thế cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, từ đó sẽ đem lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng trong nước đặc biệt là khu vực ĐBSCL.

Website đồng thời cũng là cổng thông tin tiện ít nhất trong khu vực ĐBSCL, tạo cho các doanh nghiệp vừa giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, vừa có thể đăng tin tuyển dụng, khuyến mãi, rao vặt, một cách dể dàng,

 Website: dongbang.vn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoảng chi phí quảng cáo truyền thống, nâng cao hiệu quả về tuyển dụng nhân sự, ngoài ra giúp doanh nghiệp tra cứu thông tin sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp khác trong khu vực…được thuận tiện nhất.

Điều 1: NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

  1. Cổng thông tin tổng hợp quảng cáo ĐBSCL - Sàn giao dịch thương mại điện tử website: dongbang.vn là website chuyên cung cấp thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, rao vặt, dịch vụ, tuyển dụng….nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu thông tin mua, bán sản phẩm, tìm kiếm việc làm của cá nhân, tổ chức... trong khu vực ĐBSCL

Ban quản trị sẽ theo dỏi bám xử lý thông tin sai của khách hàng khi quảng cáo, rao vặt,… hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân trong lúc đăng tin gặp khó khăn, cố gắng cao nhất để cung cấp thông tin chính xác, hữu ích cho người tiêu dùng trên website.

Hỗ trợ tối đa khi cần thiết, trong khả năng của nhà quản trị khi phát hiện những tin xấu hoặc tin mang tính chất lừa đảo, và cung cấp ngay cho cơ quan có thẩm quyền.

Đảm bảo nhiều vị trí đăng tin miễn phí giúp ích cho các thành viên tiết kiệm chi phí.

  1. Cổng thông tin tổng hợp quảng cáo ĐBSCL

- Sàn giao dịch thương mại điện tử website: dongbang.vn cung cấp dịch vụ giới thiệu quảng bá doanh nghiệp các tỉnh khu vực ĐBSCL, Hỗ trợ doanh nghiệp quảng cáo,… tạo ra nhiều nhu cầu trao đổi thông tin qua lại giữa các doanh nghiệp trong khu vực, đồng quảng bá các sản phẩm cho doanh nghiệp một cách hợp pháp, thực hiện bằng hình thức Cổng thông tin tổng hợp quảng cáo ĐBSCL

  1. Sàn giao dịch thương mại điện tử website: dongbang.vn được hỗ trợ trên công cụ tìm kiếm của google.com. Ngoài ra doanh nghiệp có thể tự đăng tin tuyển dụng, cá nhân đăng tin rao vặt một cách thuận tiện, và rất dể dàng trên cổng thông tin.

Mọi cá nhân và tổ chức có thể liên hệ giao dịch qua nhiều hình thức khác nhau như: điện thoại, email, địa chỉ trực tiếp… thông tin thể hiện trên website dongbang.vn

  1. Bất cứ cá nhân, tổ chức đều được tham gia giao dịch trên Cổng thông tin tổng hợp quảng cáo ĐBSCL và các cá nhân, tổ chức phải được tự do thỏa thuận khi giao dịch và hình thức thanh toán vựa trên thông tin của người bán được đăng trên Sàn giao dịch thương mại điện tử website: dongbang.vn trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật Việt Nam hiện hành. 
  2. Hàng hóa, sản phẩm rao vặt, dịch vụ, thông tin tuyển dụng tham gia đăng tin tại Cổng thông tin tổng hợp quảng cáo ĐBSCL phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật và các qui định khác có liên quan, thông tin được phép đăng là những thông tin không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành. 
  3. Hoạt động mua bán hàng hóa thông qua Cổng thông tin tổng hợp quảng cáo ĐBSCL - Sàn giao dịch thương mại điện tử website: dongbang.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 

Điều 2: QUY TRÌNH THAM GIA, GIAO DỊCH VÀ THANH TOÁN

1.      Quy trình tham gia đăng tin trên website: www.dongbang.vn

Khi có nhu cầu đăng tải thông tin trên website: dongbang.vn, khách hàng tự thực hiện theo hoặc theo hướng dẫn các bước sau đây:

- Bước 1:

Bạn ấn vào nút “đăng ký” để đăng ký thành viên

- Bước 2:

Tạo tài khoản và điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của bạn, hoặc thông tin của công ty, doanh nghiệp bạn đang làm việc.

- Bước 3:

Sau khi thành viên điền các thông tin đầy đủ, website: dongbang.vn sẽ báo thông tin đăng ký thành công.

- Bước 4:

Sau khi đăng ký thành công website: dongbang.vn xuất hiện bản điều khiển cho thành viên có thể đăng thông tin mới, và có thể cập nhật lại tin đã đăng một cách dể dàng, thành viên cũng có thể dựa vào bảng điều khiển để chỉnh sửa thông tin thành viên…

- Bước 5:

Tạo thông tin rao vặt hay quảng cáo mới phải điền đầy đủ, chính xác các thông tin mà bạn muốn đăng tải lên trang website: dongbang.vn. Xem kỹ lại các thông tin cá nhân đã khai báo. Sau đó ấn vào nút “đăng tin” và khi đó thông tin doanh nghiệp hay thông tin  rao vặt, quảng cáo…. của bạn đã được đăng tải thành công và xuất hiện vị trí đầu tiên, ngoài ra khi cập nhật tin lại thông tin thì cũng sẽ xuất hiện vị trí đầu tiên như một tin mới về thời gian.

2.  Quy trình giao dịch

a.  Quy trình dành cho người bán hàng (“Người Bán”)

- Người Bán đăng tin rao vặt lên www.dongbang.vn. Sau khi kiểm duyệt, nếu không phát hiện sai phạm, tin sẽ được đăng tải trên Webiste: www.dongbang.vn.

b. Quy trình dành cho người mua hàng (“Người Mua”)

- Người Mua tự tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm trên trang Web và lựa chọn sản phẩm.

- Người Mua tự liên lạc với Người Bán để thỏa thuận việc mua bán.

3. Quy trình thanh toán

- Người Bán và Người Mua tự thỏa thuận với nhau.

4. Quy trình giao nhận vận chuyển

- Người Mua và Người Bán tự thỏa thuận việc giao nhận hàng và thanh toán với nhau.

5. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

- Người Mua và Người Bán tự liên lạc với nhau qua thông tin được Người Bán cung cấp khi rao tin để xác nhận việc mua hàng hay hủy mua hàng.

6. Các quy trình khác

- Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm: Người Bán và Người Mua tự thỏa thuận với nhau việc bảo hành và bảo trì sản phẩm.

- Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.

Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn, tin rao trên trang web dongbang.vn v.v… và liên lạc với Công ty qua email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc số điện thoại +84 292 6277778. Công ty sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết. Công ty cam kết email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  sẽ hoạt động 24/24 để tiếp nhận hỗ trợ mọi trường hợp.

Công ty TNHH SHTT Và TT Hoàng Kim Long sẽ cử nhân viên liên lạc, hỗ trợ người khiếu nại trong phạm vi trách nhiệm của mình.

Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty sẽ đề nghị người bị vi phạm chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Công ty vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

Điều 3. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website: dongbang.vn được ban quản trị website: dongbang.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website: dongbang.vn

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Dongbanginfo.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang  web  cho  một  bên  thứ  ba  nào  khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi khách hàng đăng ký tài khoản dongbang.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

-Tên đăng ký

- Số điện thoại

- Email đăng ký

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty với mục đích hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hoặc khách hàng có thể tự đăng nhập vào tài khoản của mình và xóa đi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

CÔNG TY TNHH SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG KIM LONG

Địa chỉ: G12, đường 55, KĐT 586, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam

Tel: 0292. 6277778 Fax: 0292. 6256688 Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người dung, thành viên tham gia có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên website: dongbang.vn và dùng chức năng bảng điều khiển để “Chỉnh sửa” để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại website: dongbang.vn, sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi xem là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác, hay cá nhân, cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị website: dongbang.vn xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  để được giải quyết vấn đề.

Điều 4. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

- Quy chế đăng tin

Mọi khách hàng điều có thể đăng tin trên website: dongbang.vn

Việc đăng tin rao vặt, dịch vụ, doanh nghiệp trên website: dongbang.vn của khách hàng là miễn phí.

Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên website: dongbang.vn

Khách hàng đăng tin rao vặt dịch vụ, doanh nghiệp trên website: dongbang.vn phải đúng chuyên mục, tỉnh thành. Bản quyền về tin đăng thuộc chính khách hàng đăng tin, khách hàng đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.

Các vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa tin (hoặc khóa tài khoản đăng tin) mà không báo trước:

Tin rao spam (Rao nhiều tin giống nhau).

Tin không có thông tin liên lạc.

Tin vi phạm nội quy (lừa đảo, vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).

Tin nói xấu người khác, cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh

Tin tuyển dụng có tính chất đa cấp, không rõ ràng

Tin quảng bá web thô thiển (có nhiều đường link đến trang web khác)

Cùng một tin nhưng sử dụng nhiều tài khoản đăng tin (từ 2 tài khoản trở lên)

- Nghiêm cấm

Tất cả không được đăng tải thông tin như: rao vặt, dịch vụ, doanh nghiệp…. trên website: dongbang.vn mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm.

Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội Việt Nam

Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo

Điều 5. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT CỦA WEBSITE: DONGBANG.VN

Sàn giao dịch thương mại điện tử website: dongbang.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của website: dongbang.vn, website: dongbang.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT website: dongbang.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT: 0292. 6277778, Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hotline: 0939 525439

Thành viên cũng có thể để nội dung phản hồi vào mục liên hệ trên website: dongbang.vn tại địa chỉ của website: dongbang.vn Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT website: dongbang.vn

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT website: dongbang.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

Điều 6. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA SÀN TM ĐIỆN TỬ DONGBANG.VN

Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn.

- Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn sẽ tổ chức thực hiện quảng cáo các chương trình khuyến mãi, giới thiệu, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của các thương nhân đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn nêu ra.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn có trách nhiệm yêu cầu các thương nhân thực hiện khuyến mại phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ khuyến mại.

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn  hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn  phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

- Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn”, và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của CTY SỞ HỮU TRÍ TUỆ & TRUYỀN THÔNG HOÀNG KIM LONG. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch dongbang.vn

- Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

- Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn luôn có trách nhiệm tuân thủ các quy định của Luật Thương mại và các quy định pháp luật liên quan về hoạt động khuyến mại.

- Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn thường xuyên rà soát kịp thời cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại. Thực hiện đúng các cam kết về chất lượng hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại theo như thông tin đã cung cấp trên website.

- Sàn giao dịch TMĐT dongbang.vn có trách nhiệm giám sát đối tác/người bán hàng giao hàng đúng đủ, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

- Sàn giao dịch điện tử dongbang.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện tử dongbang.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Sàn giao dịch điện tử dongbang.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử dongbang.vn.

- Sàn giao dịch điện tử dongbang.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử dongbang.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch điện tử dongbang.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

- Sàn giao dịch điện tử dongbang.vn có trách nhiệm và xử lý thỏa đáng kịp thời khi có tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh xảy ra trên website đối với người bán hay người mua. Và chịu toàn bộ trách nhiệm cho kết quả của vụ việc.

Điều 7. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA ĐỐI TÁC/ NGƯỜI BÁN

 Quyền của đối tác/ người bán cung cấp sản phẩm dịch vụ trên website

- Đối tác/ người bán có quyền yêu cầu đăng bán công khai sản phẩm dịch vụ của mình trên dongbang.vn sau khi đã có văn bản ký kết với dongbang.vn.

- Đối tác/ người bán có quyền cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ, về mức giảm giá (nhưng không vượt quá 50%) trên dongbang.vn.

- Đối tác/ người bán có quyền kiểm tra thông tin lần cuối trước khi đăng bán và yêu cầu dongbang.vn chỉnh sửa nếu có sai sót.

- Đối tác/ người bán có quyền khiếu nại, khiếu kiện dongbang.vn trong trường hợp phát hiện dongbang.vn không đăng tải đúng đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng, gây hiểu nhầm cho khách hàng, gây ảnh hưởng đến quá trình bán hàng của mình, khi đối tác phát hiện và có yêu cầu mà không chỉnh sửa.

Trách nhiệm của đối tác/ người bán cung cấp sản phẩm dịch vụ trên website

- Đối tác/ người bán có trách nhiệm cam kết cung cấp những thông tin cho dongbang.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch điện tử dongbang.vn là chính xác và tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin sản phẩm dịch vụ.

- Đối tác/ người bán có trách nhiệm tiếp nhận thẻ VIP và giao hàng đúng giá khuyến mại như đã công khai trên dongbang.vn cho khách hàng.

- Đối tác/ người bán có trách nhiệm đổi trả hàng cho khách hàng trong vòng 7 ngày, có trách nhiệm bảo hành cho khách hàng trong thời hạn còn bảo hành của sản phẩm dịch vụ.

- Đối tác/ người bán cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch điện tử dongbang.vn  vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử dongbang.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì đối tác/ người bán phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Đối tác/ người bán cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử dongbang.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử dongbang.vn.

- Đối tác/ người bán không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử dongbang.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử dongbang.vn.

- Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

- Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Điều 8. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT website: dongbang.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra cấp có thẩm quyền cao hơn để giải quyết.

Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT website: dongbang.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT website: dongbang.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT website: dongbang.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế.

Điều 9. LIÊN HỆ

- Sàn TMĐT website: dongbang.vn

Địa chỉ: G12 đường 55, KĐT 586, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại hỗ trợ: 0292.6277778 / Hotline: 0939 52 54 39

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT website: dongbang.vn

Sàn giao dịch Thương mại điện tử website: dongbang.vn

CÔNG TY TNHH SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG KIM LONG

Địa chỉ: G12 đường 55, KĐT 586, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam

Tel: 0292. 6277778 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lượt xem: 17521