Tụ tập đua xe, nẹt pô trên Quốc lộ 1: Tiến hành tuần tra công khai và mật phục

Thứ tư, 14 Tháng 4 2021 15:27
Liên quan đến clip nhiều thanh niên tụ tập đua xe, nẹt pô trên Quốc lộ 1, đoạn từ Trường Đại học Võ Trường Toản đến Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, thượng tá Thái Minh Thành, Phó trưởng Công an huyện Châu Thành A, cho biết, đơn vị đã cử lực lượng chức năng xác minh đoạn clip trên, kết quả là những thanh niên trong đoạn clip không phải là người dân trên địa bàn huyện.
Nhiều thanh niên tổ chức đua xe, nẹt pô đoạn từ Trường Đại học Võ Trường Toản đến Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh.
 
 “Nhiều ngày qua, chúng tôi còn phối hợp với lực lượng chức năng Công an tỉnh tuần tra công khai cũng như mật phục trên đoạn đường này nhằm phát hiện, ngăn chặn kịp thời những trường hợp tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rà soát, nắm danh sách những thanh thiếu niên có nguy cơ vi phạm pháp luật, trong đó đua xe, cổ vũ đua xe trái phép, nẹt pô để tuyên truyền, giáo dục”, thượng tá Thành cho biết thêm.
 
Theo nhiều người sống hai bên đường thuộc đoạn này, sau Tết Nguyên đán năm 2021 đến trung tuần tháng 3, nhiều thanh niên tổ chức đua xe, nẹt pô, thậm chí chạy ngược chiều, làm náo loạn cả một đoạn đường, tiềm ẩn tai nạn giao thông.
 
Tin, ảnh: NHẬT TÂN - (baohaugiang.com.vn)
T/h: H.Phong (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Pháp Luật