Phá đường dây cá độ bóng đá lớn ở Đắk Lắk

Thứ tư, 04 Tháng 12 2019 10:39
Chỉ trong vòng 2 tháng, các đối tượng đã tổ chúc cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền giao dịch hơn 15 tỉ đồng
 
Sáng 3-12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 6 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá để tiếp tục điều tra về hành đánh bạc và tổ chức đánh bạc qua mạng Internet.
 
Đường dây cá độ 15 tỉ đồng trong 2 tháng - Ảnh 1.
Tang vật vụ đánh bạc
 
Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Trương Thế Anh (29 tuổi), Nguyễn Hồng Tùng (26 tuổi), Phan Huỳnh Thanh Vĩ (37 tuổi), Huỳnh Đức Hiệp (55 tuổi), Nguyễn Hữu Lộc (51 tuổi), Nguyễn Văn Cuộc (58 tuổi, cùng ngụ các huyện Ea Kar và Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).
Trước đó, ngày 1-12, qua công tác nắm tình hình, Đội Phòng chống tội phạm công nghệ cao thuộc Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành bắt giữ các đối tượng khi đang cá độ bóng đá. Công an tạm giữ 124 triệu đồng tiền mặt, 9 điện thoại di động, 2 xe máy, 1 máy tính xách tay cùng nhiều tài liệu liên quan đến việc đánh bạc.
 
Bước đầu, cơ quan điều tra đã làm rõ, từ cuối tháng 10-2019, đối tượng Thế Anh được một người ở Đồng Nai giao cho một tài khoản cá độ bóng đá để quản lý. Hàng ngày, Thế Anh có nhiệm vụ tính toán thắng thua với các con bạc rồi thu tiền lời và được người ở Đồng Nai trả công mỗi tháng từ 30 đến 40 triệu đồng. Chỉ trong vòng 2 tháng, đối tượng Thế Anh đã tổ chức cho các con bạc cá độ bóng đá qua mạng Internet với tổng số tiền giao dịch hơn 15 tỉ đồng.
Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ đánh bạc.
Tin - ảnh: C. Nguyên - (nld.com.vn)
T/H: Anh Đức - (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Pháp Luật