Hoàng Kim Long

Giới thiệu

In bài này
   Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) vùng Cực Nam của Tổ Quốc, hay còn gọi là Miền Tây - theo cách gọi thân thuộc của người dân Đồng bằng. Mảnh đất Chín Rồng là nơi quy tụ nhiều thành phố lớn nhỏ và là vùng đất tập trung đông dân cư - đa dạng về bản sắc văn hóa với: Cần Thơ - thành phố trực thuộc Trung Ương và 12 tỉnh gồm: Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu Cà Mau.
 
   Theo số liệu của Tổng cục thống kê Việt Nam vào năm 2011, tổng diện tích các tỉnh thuộc ĐBSCL là 40.548,2 km² và tổng dân số trong vùng là 17.330.900 người. Được xem là vựa lúa - vựa trái cây - vựa thủy sản của cả nước và được ví von như “bát cơm của Châu Á”, đó là nhiều lợi thế và tiềm năng để ĐBSCL hóa rồng. 
 
    Tuy nhiên cho đến nay vùng đất Miền Tây vẫn còn đó tồn đọng một số vấn đề, kiềm hãm sự phát triển - trong số đó, nổi trội là vấn đề về khả năng tiếp cận, cập nhật tin tức - thời sự ... bằng Internet.
 
Trước nhu cầu cấp thiết trên, ĐBSCL cần có một địa chỉ đầu tàu, đáng tin cậy trong việc cập nhật kiến thức, tin tức - thời sự, sàn thương mại điện tử ... Đứng trước nhu cầu của xã hội, Công Ty Truyền Thông Hoàng Kim Long là đơn vị tiên phong, mạnh dạn đầu tư một trang web tích hợp chuyên nghiệp nhằm tổng hợp tin tức của 13 tỉnh thành trong khu vực, cả nước ... cung cấp hằng ngày, hằng giờ một cách liên tục với phương châm “Tin nhanh, chính xác, hiệu quả” nhằm giải quyết nhu cầu về mặt thông tin của người dân miền ĐBSCL và đóng góp cho quá trình phát triển công nghệ thông tin của khu vực nói chung.
 
    Với đội ngũ Biên tập viên chuyên nghiệp, giàu lòng nhiệt huyết, dongbang.vn tin tưởng sẽ nâng cao khả năng tiếp cận nguồn thông tin của bạn đọc miền tây thông qua thói quen sử dụng Internet để cập nhật tin tức - thời sự... Đồng thời, dongbang.vn sẽ là sân chơi, là cơ hội mới cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực dể dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.
   
     Dongbang.vn là một cổng thông tin chính thống được cấp phép Số 01/GP-TTĐT dưới sự quản lý chặt chẽ của cơ quan, Sở, Bộ, Ngành địa phương có liên quan.
 
 
Lượt xem: 25059