Khám phá Bentley Continental GT Aurum giới hạn 10 chiếc trên thế giới

Thứ bảy, 13 Tháng 6 2020 21:47
Bộ sưu tập đặc biệt này được Mulliner “thửa” riêng cho ba thị trường là Trung Đông, Ấn Độ và Nam Phi với chỉ 10 chiếc được sản xuất
 
kham pha bentley continental gt aurum gioi han 10 chiec tren the gioi hinh 1
 
Trong tiếng Latin, “Aurum” có nghĩa là vàng và đây cũng sẽ là điểm nhất trên phiên bản này với những chi tiết được làm bằng vàng 18-karat.
 
kham pha bentley continental gt aurum gioi han 10 chiec tren the gioi hinh 2
 
Ở ngoại thất, chiếc xe sẽ có thể sở hữu nhiều màu sơn khác nhau, tuy nhiên, những chi tiết được mạ vàng như viền lưới tản nhiệt, viền biển số sau cùng logo Mulliner là cố định.
 
kham pha bentley continental gt aurum gioi han 10 chiec tren the gioi hinh 3
 
Phiên bản này của Continental GT được trang bị tiêu chuẩn gói nâng cấp Blackline Specification, mang đến vẻ ngoài huyền bí khi lưới tản nhiệt, viền cửa sổ, tay nắm cửa,… đều được hoàn thiện đen bóng thay vì mạ crom.
 
kham pha bentley continental gt aurum gioi han 10 chiec tren the gioi hinh 4
 
“Vàng” tiếp tục xuất hiện bên ngoài khi mâm xe “Mulliner Driving Specification” sẽ được sơn màu vàng, giống với các chi tiết khác của xe
 
 
kham pha bentley continental gt aurum gioi han 10 chiec tren the gioi hinh 5
 
Bên trong, khoang cabin sẽ tiếp tục chủ đề “Aurum” với các đường chi tiết vàng chạy ngang trên bảng táp-lô màu đen bóng (Piano Black). Một tấm biển tên được đặt tại bệ cửa, phía trên logo Bentley phát sáng và tấm biển này được làm bằng vàng 18-karat.
 
kham pha bentley continental gt aurum gioi han 10 chiec tren the gioi hinh 6
 
Ở các chi tiết khác, Mulliner mang đến ghế ngồi bọc da màu đen với các đường chỉ khâu, chi tiết tương phản màu vàng nổi bật. Kiểu phối màu da này cũng được sử dụng ở bệ tì tay, ốp cửa cũng như trải sàn của xe.
 
 
kham pha bentley continental gt aurum gioi han 10 chiec tren the gioi hinh 7
 
Phiên bản “Aurum” này của Continental GT được xây dựng trên cấu hình W12. Vì thế, xe được trang bị động cơ W12 tăng áp kép, dung tích 6.0 lít.
 
kham pha bentley continental gt aurum gioi han 10 chiec tren the gioi hinh 8
 
Động cơ này tạo ra công suất cực đại 626 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm, truyền sức mạnh đến bánh sau thông qua hộp số tự động 8 cấp.
 
kham pha bentley continental gt aurum gioi han 10 chiec tren the gioi hinh 9
 
Với sức mạnh này, Continental GT W12 sẽ có khả năng tăng tốc lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 333 km/h. Hiện giá cho phiên bản độc đáo này chưa được Bentley công bố.
 
Ngọc Bách - (vov.vn)
T/h: Nhi - (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Xe