Ford Ranger, EcoSport, Everest đồng loạt giảm giá mạnh dịp đầu năm 2020

Thứ năm, 09 Tháng 1 2020 08:35
Bước sang năm 2020, các đại lý uỷ quyền của Ford đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi và giảm giá cho một loạt các mẫu xe như Ranger, EcoSport hay Everest để thu hút khách hàng.
 
Ford Ranger.
Ford Ranger.
 
Cụ thể, vua bán tải Ford Ranger ưu đãi 100 triệu so với giá niêm yết cho phiên bản XLT 2 cầu số sàn, các phiên bản khác tuy cũng có ưu đãi nhưng khiêm tốn hơn.
 
Mẫu crossover 5 chỗ cỡ nhỏ EcoSport đang được các đại lý ưu đãi để cạnh tranh với các đối thủ như Hyundai Kona và Honda HR-V. Phiên bản Trend đang được ưu đãi cao nhất tới 64 triệu đồng tiền mặt.
 
Trong khi đó, mẫu xe Ford Everest hiện đang ưu đãi 90 triệu đồng so với giá niêm yết từ hãng cho phiên bản số sàn và 1 cầu số tự động. Các phiên bản còn lại được ưu đãi từ 70 đến 80 triệu đồng.
 
Ford Everest thế hệ mới được trang bị hàng loạt tính năng an toàn và hỗ trợ người lái, đi kèm hộp số tự động 10 cấp cho phiên bản cao nhất đang khiến đối thủ Toyota Fortuner phải dè chừng. Tuy nhiên, doanh số bán hàng của Everest vẫn chưa vượt qua được Fortuner.
 
Ngoài ra, Ford Explorer cũng đang ưu đãi 8% (180 triệu đồng) so với giá niêm yết. Hiện tại, mẫu xe này đang được bán với mức giá 2,088 tỉ đồng.
 
Với những động thái mạnh tay này, các đại lý kỳ vọng doanh số bán hàng sẽ tăng đột biến trước khi nghỉ Tết Nguyên đán.
 
Theo link - (doanhnghiepvn.vn)
T/h: M.Phúc (dongbang.vn)
 

Bài viết mới nhất của Xe