Porsche 911 mới ra mắt tại Việt Nam giá khởi điểm 7,6 tỷ

Thứ bảy, 28 Tháng 9 2019 16:24
Thế hệ thứ 8 của dòng xe huyền thoại Porsche 911 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam hôm 21/9 với 2 mẫu xe 911 Carrera S và 911 Carrera S Cabriolet.

Porsche 911 mới ra mắt tại Việt Nam giá khởi điểm 7,6 tỷ

Dòng xe 911 thế hệ mới là sự tổng hòa các tinh hoa từ các phiên bản tiền nhiệm, kế thừa những di sản quá khứ và mang tầm nhìn hướng đến tương lai.

Ra mắt xe Porsche 911 mới tại Việt Nam

Ra mắt xe Porsche 911 mới tại Việt Nam

Về kiểu dáng: mang tính biểu tượng. Thiết kế: kinh điển. Công nghệ: được truyền cảm hứng từ những chiến thắng vẻ vang trên đường đua và luôn tiên phong. Mẫu xe mới này của Porsche tiếp tục đặt ra những chuẩn mực về tính thể thao độc nhất.

Dòng xe 911 thế hệ mới

Mang những đặc trưng thiết kế DNA của Porsche không thể nhầm lẫn, vẻ mạnh mẽ và uy lực hơn ở ngoại thất cùng nội thất sở hữu màn hình cảm ứng 10,9 inch, Porsche 911 hoàn toàn mới mang đến một tuyệt tác thiết kế hiện đại, vượt thời gian.

Ra mắt xe Porsche 911 mới tại Việt Nam

Phần đầu và đuôi xe rộng hơn đến 40 mm so với phiên bản tiền nhiệm. Toàn bộ thân xe được tái thiết kế nhằm giảm tối đa lực cản không khí, nhờ vào hệ thống kiểm soát tính khí động học chủ động như nan hướng gió làm mát và cánh gió sau đa vị trí.

Cánh gió mới, rộng hơn 25% giúp tối ưu hóa khả năng phanh của mẫu xe này và rút ngắn khoảng cách phanh đến 1,5m.

Ra mắt xe Porsche 911 mới tại Việt Nam

Các tính năng kiểm soát cùng hệ thống khung gầm thông minh kết hợp với các hệ thống hỗ trợ và tính năng động không thỏa hiệp, vốn là đặc trưng của mẫu xe thể thao động cơ đặt sau cổ điển ẩn trong xu hướng của thế giới công nghệ số.

Thế hệ tiếp theo của động cơ phẳng tăng áp 6 xy-lanh được phát triển vượt trội và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết với công suất 331 kW (450 mã lực) trên phiên bản S.

Hiệu quả của hệ truyền động gia tăng nhờ vào quy trình phun nhiên liệu được cải tiến, cách bố trí bộ tăng áp và hệ thống làm mát khí nạp mới. Lực truyền động được phân phối bởi hộp số tự động 8 cấp ly hợp kép cũng được phát triển hoàn toàn mới.

Ra mắt xe Porsche 911 mới tại Việt Nam

Những điểm nổi bật khác bao gồm hệ thống hỗ trợ mới, trong đó có chế độ lái trên mặt đường trơn trượt (Wet mode), trang bị tiêu chuẩn ở dòng xe 911 mới, nhằm bảo đảm sự an toàn khi lái xe trên mặt đường ướt một cách đáng kể, và hệ thống Hỗ Trợ Tầm Nhìn Ban Đêm với camera tầm nhiệt nhằm hỗ trợ lái trong điều kiện tối.

Giá bán tiêu chuẩn của phiên bản 911 Carrera S là 7,65 tỷ đồng và phiên bản 911 Carrera S Cabriolet là 8,51 tỷ đồng. Các phiên bản của dòng xe 911 mới có thể được đặt hàng từ thời điểm này.

cartimes.vn
T/h: Bích Ngân (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Xe