“Dề” Cà Mau uống cacao

Thứ năm, 19 Tháng 12 2019 09:24
Anh Bùi Thiên Vũ (Dzũ Cacao) là người đi đầu trong việc làm ra món cacao tươi truyền thống, được ép trực tiếp từ hạt, không pha chế phức tạp hay trưng bày quá cầu kỳ. Sản phẩm cacao tươi xuất phát từ nguyên liệu sẵn có, quy trình tạo ra thành phẩm cacao vô cùng đơn giản của anh Vũ đang dẫn đầu thị trường miền Tây hiện nay.

Với mục tiêu phát triển thương hiệu cacao tươi đặc sản, thức uống mới của Cà Mau, anh luôn chú trọng nâng cao chất lượng, uy tín và sức lan toả của sản phẩm cacao đến gần với thực khách. Anh Dzũ Cacao chia sẻ bí quyết: “Cacao hạt thô nguyên được cho trực tiếp vào máy, quay ly tâm (ép) liên tục suốt 48 tiếng mang đến những dòng chocolate "Vàng đen của sức khoẻ" hảo hạng - giàu dưỡng chất nhất phục vụ các bạn - những người yêu quý sức khoẻ”.

Đặc sản mới của người Cà Mau.

“Quán xá mọc lên như nấm, người ta tranh giành nhau từng tấc đất, quán ai ai cũng sang trọng đến chói chang. Riêng tôi, tôi vẫn chọn kiểu bán cacao và trà đầy lãng mạn, lấy cái đẹp của quê hương mình, giới thiệu với bạn bè trong và ngoài nước”, anh Dzũ Cacao chia sẻ.

Mang thương hiệu Cacao Tươi đến với mảnh đất Cần Thơ

Địa điểm yêu thích của du khách nước ngoài

Hãy đến địa chỉ số 62, Ngô Quyền, Khóm 7, Phường 2, TP Cà Mau để được thưởng thức món Cacao tươi ngon bổ dưỡng. Ngoài ra, thực khách có thể tham quan thực tế tại vườn Cacao "quê ngoại".

Dưới tán cây cacao xanh nõn, toả bóng, nhâm nhi cốc cacao tươi nóng ấm, nguyên chất, tôi cảm nhận rõ hơn sự tinh tuý của sản phẩm được chắt chiu từ niềm đam mê, tâm huyết của anh Dzũ Cacao. Cảm giác thư thái bỗng lan toả trong không gian vườn cacao được ươm trồng theo quy trình sạch, được trải nghiệm lối sống nông dân miệt vườn thứ thiệt… Đây có lẽ là điều ấn tượng, tuyệt vời nhất với bất cứ khách phương xa nào khi được trở về với sự tinh khiết, nguyên sơ của tự nhiên./.

Việt Mỹ - (baocamau.com.vn)
T/h: Bích Ngân (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Dịch Vụ Cà Phê - Giải Khát