HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự tiêm vắc-xin Covid-19

Thứ ba, 06 Tháng 4 2021 07:37
Những thành viên đầu tiên của đội tuyển Việt Nam gồm Ban lãnh đạo đội tuyển, HLV trưởng Park Hang-seo cùng các các trợ lý và đội ngũ bác sĩ… đã được tiêm vắc-xin Covid-19 vào sáng 5-4.

Nhằm chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng ở bảng G vòng loại World Cup 2022 tại UAE vào đầu tháng 6 tới đây, sáng 5-4, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (TP Hà Nội), những thành viên đầu tiên của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam gồm Ban lãnh đạo đội tuyển, HLV trưởng Park Hang-seo cùng các trợ lý, đội ngũ bác sĩ và các cán bộ chuyên môn, cán bộ phục vụ đội tuyển đã được tiêm vắc-xin Covid-19. Đây là sự ưu tiên của Chính phủ đối với thành viên các đội tuyển thể thao quốc gia chuẩn bị làm nhiệm vụ quốc tế trong năm nay.
 
HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự tiêm vắc-xin Covid-19 - Ảnh 1.
Các nhân viên y tế tiêm vắc-xin Covid-19 cho HLV trưởng Park Hang-seo
 
Căn cứ lịch thi đấu của các cầu thủ tại LS V.League 1-2021, kế hoạch tiêm phòng của đội tuyển được chia làm 5 đợt. Đợt đầu tiên được thực hiện sáng 5-4 có 22 thành viên đầu tiên của đội tuyển quốc gia sẽ được tiêm vắc-xin Covid-19. Trong đó có Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn; Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển. Thành phần ban huấn luyện gồm HLV Park Hang-seo; các trợ lý Lee Young-jin, Park Sung-gyun, Lê Huy Khoa, Lưu Danh Minh, Vũ Hồng Việt, Kim Han-yoon, Kim Hyun-tae, Nguyễn Thế Anh, Ahn Su-young, Cho Sung-wan, Đinh Kim Tuấn. Các bác sĩ Choi Yu-young, Trần Anh Tuấn, Tuấn Nguyên Giáp, Trần Huy Thọ
 
Đợt 2 diễn ra vào ngày 8-4 với 17 cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội, Sài Gòn, Bình Định, Hà Tĩnh. Đợt 3 vào ngày 9-4 với 7 cầu thủ thuộc biên chế CLB Hoàng Anh Gia Lai. Đợt 4 vào ngày 13-4 với 16 cầu thủ thuộc biên chế các CLB Hải Phòng, SHB Đà Nẵng, Becamex Bình Dương, Sông Lam Nghệ An, Thanh Hóa, TP HCM, Than Quảng Ninh, Long An và đợt 5 vào ngày 7-4 với 5 cầu thủ thuộc CLB Viettel.
 
Theo kế hoạch dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào trung tuần tháng 5 với 34 cầu thủ. Ở thời điểm hiện tại, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự vẫn đang theo dõi phong độ các cầu thủ tại LS V.League 2-2021 nhằm tuyển chọn lực lượng cho đợt tập trung. Để đảm bảo đủ thời gian miễn dịch sau khi tiêm theo khuyến cáo của Bộ Y tế, toàn bộ 45 cầu thủ trong danh sách sơ bộ đều được tiêm phòng Covid-19.
 
HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự tiêm vắc-xin Covid-19 - Ảnh 2.
Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn cùng với HLV Park Hang-seo có mặt trong buổi tiêm vắc-xin Covid-19 sáng 5-4 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội)
 
HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự tiêm vắc-xin Covid-19 - Ảnh 3.
Trợ lý Kim Han-Yoon được các nhân viên y tế tiêm vắc-xin Covid-19
 
HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự tiêm vắc-xin Covid-19 - Ảnh 4.
Bác sĩ đội tuyển Quốc gia Việt Nam Trần Anh Tuấn
 
HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự tiêm vắc-xin Covid-19 - Ảnh 5.
Các y bác sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng HLV Park Hang-seo trong sáng 5-4
 
Hải Ngọc - (nld.com.vn)
T/H:Anh Duc (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Thể Thao