Căng thẳng "trận đánh úp" trên Quốc lộ 51 lúc nửa đêm

Thứ hai, 05 Tháng 4 2021 09:27
Để bắt "nóng", tổ tuần tra nhanh chóng triển khai lực lượng đến Quốc lộ 51 (đoạn thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai) . Thấy bị động, các đối tượng bỏ chạy nhưng đã muộn.
 
Ngày 5-4, tin từ Trạm Cảnh CSGT Ngã Ba Thái Lan, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã lập biên bản vi phạm hành chính 16 thanh thiếu niên và tạm giữ 10 xe môtô các loại với các lỗi như tụ tập để cổ vũ đua xe trái phép, tự ý thay đổi cấu hình của xe, gắn bộ phận giảm thanh nhưng không bảo đảm quy chuẩn về môi trường về khí thải tiếng ồn; không có giấy phép lái xe, không có giấy đăng ký xe theo quy định;...
 
Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 4-4, tổ tuần tra Trạm CSGT Ngã Ba Thái Lan do thiếu tá Đoàn Vũ Lâm làm tổ trưởng đang thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.
 
Quá trình di chuyển, tổ tuần tra nhận được tin báo của người dân có một số đối tượng tụ tập điều khiển xe máy tại khu vực Km 24 đến Km 27 Quốc lộ 51 thuộc xã Long An, huyện Long Thành.
 
Căng thẳng trận đánh úp trên Quốc lộ 51 lúc nửa đêm - Ảnh 1.
Căng thẳng trận đánh úp trên Quốc lộ 51 lúc nửa đêm - Ảnh 2.
10 xe "độ" của nhóm "quái xế" tụ tập để cổ vũ đua xe bị tạm giữ
 
Để bắt "nóng", tổ tuần tra nhanh chóng triển khai lực lượng đến địa điểm. Thấy bị động, các đối tượng bỏ chạy nhưng 16 đối tượng đã bị cảnh sát khống chế cùng 10 xe mô tô "độ" các loại, đưa về trụ sở Trạm CSGT Ngã Ba Thái Lan.
 
Một cán bộ Trạm CSGT Ngã Ba Thái Lan cho hay qua làm việc, đa số các đối tượng tuổi đời còn rất trẻ, cá biệt có 1 trường hợp dưới 16 tuổi, 2 trường hợp từ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi. Đồng thời, lực lượng chức năng sẽ làm việc và lập biên bản đối với các chủ phương tiện giao xe cho người không đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.
 
Uyên Châu (nld.com.vn)

Bài viết mới nhất của Pháp Luật