Sau khi nói lời tạm biệt Táo quân, NSƯT Chí Trung đi trao quà ở Thanh Hóa

Thứ năm, 11 Tháng 1 2018 13:30
Mới đây, MC Lục lạc vàng cho biết, Táo quân 2018 là chương trình cuối cùng mà anh tham gia. Anh đã có tuổi nên muốn dừng lại và có thêm thời gian dành cho các công việc cộng đồng.

Năm 2017 là một năm đầy bận rộn của Chí Trung với nhiều dự án nghệ thuật đáng ghi nhận và anh cũng sẽ góp mặt trong chương trình Táo quân 2018. Đây cũng sẽ là chương trình kỷ niệm 15 năm của chương trình được khán giả đặc biệt yêu thích này.

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, năm nay, anh còn dành thời gian để tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa trước thềm năm mới. Mới đây, nghệ sĩ đã có chuyến đi đến Thanh Hóa để đón bạn Nguyễn Công Thành, người may mắn trúng một giải thưởng 1,5 tỷ đồng.

Ngôi sao - Sau khi nói lời tạm biệt Táo quân, NSƯT Chí Trung đi trao quà ở Thanh Hóa

Nghệ sĩ Chí Trung cho biết, anh muốn dành nhiều thời gian cho hoạt động cộng đồng trong thời gian tới. 

Xuất hiện tại sân bay Thanh Hóa, với hình ảnh giản dị, gần gũi, nghệ sĩ Chí Trung đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người có mặt. Anh kiên nhẫn chờ đợi Thành bước xuống máy bay và bắt đầu chuyến đi trở về đoàn tụ ăn Tết cùng gia đình.

Nghệ sĩ hài gạo cội đã ân cần hỏi thăm chàng thanh niên xa quê nhiều năm trở về ăn Tết. Trên chuyến xe cuối năm, Chí Trung đã không ngừng hỏi thăm và lắng nghe những chia sẻ chân tình về cuộc đời và những hoài bão của chàng trai trẻ.

Được biết, Thành là người gốc ở Thanh Hóa, nhưng hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn, nên anh cùng mẹ và em gái quyết định rời quê hương, lên Gia Lai phụ việc bán hàng tại một căn-tin.

Trong suốt 3 năm qua, cuộc sống khó khăn vẫn dai dẳng đeo bám hai mẹ con với đồng lương chỉ vỏn vẹn 6 triệu đồng mỗi tháng mà phải nuôi thêm một em nhỏ học mẫu giáo. Đối với Thành, cuộc sống mưu sinh ở nơi xứ lạ quê người tuy vất vả, nhưng vẫn không buồn bằng việc ba mẹ con phải sống xa bố nhiều năm qua.

Tết này, ước mơ của Thành đã thành hiện thực khi nhận được giải thưởng 1,5 tỷ đồng. Nhận được tin mừng, mẹ và Thành tức tốc sắp xếp công việc từ Gia Lai về Thanh Hóa để đoàn tụ, chia sẻ niềm vui với bố cùng mọi người ở quê sau nhiều năm xa cách.

Ngôi sao - Sau khi nói lời tạm biệt Táo quân, NSƯT Chí Trung đi trao quà ở Thanh Hóa (Hình 2).

Chí Trung có buổi gặp gỡ nhiều cảm xúc với Thành tại Thanh Hóa. 

Chia sẻ với nghệ sĩ Chí Trung, gia đình Thành cho biết, họ sẽ sử dụng một phần số tiền 1,5 tỷ đồng trúng giải để sửa chữa lại ngôi nhà ở Thanh Hóa đã bị hư hại nặng trong đợt bão vừa qua, bỏ một phần vào sổ tiết kiệm để có vốn làm ăn sau này và tiếp tục lo cho em út đi học đến nơi đến chốn.

Sau chuyến đi, nghệ sĩ Chí Trung không khỏi xúc động vì được tận mắt chứng kiến cuộc sống của một gia đình giờ đây sẽ sang trang mới. Anh bày tỏ niềm hạnh phúc vì đã có thể chia sẻ những niềm vui, may mắn đến với người khác.

Sau chuyến đi này, nghệ sĩ Chí Trung sẽ tập trung luyện tập cho chương trình Táo quân 2018, đây cũng là chương trình kỷ niệm 15 năm Táo quân.

Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ, chương trình kỷ niệm 15 có thể sẽ là mốc son, khép lại chương trình hoặc cũng có thể mở ra kỷ nguyên mới của Táo quân.

Toàn bộ diễn viên chính có thể sẽ được thay thế bằng dàn diễn viên trẻ hơn. Theo lịch của đơn vị sản xuất, các diễn viên sẽ luyện tập từ giữa tháng 1 tới đầu tháng 2. Trong đêm 30 Tết, khán giả sẽ xem Táo quân với đầy đủ những gương mặt quen thuộc.

Nguồn: T. An - (nguoiduatin.vn)
T/h: Kim Nguyên - (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Giải Trí

Vụ bé sơ sinh rơi ở chung cư Linh Đàm: Rùng mình lời khai của người mẹ trẻ
...............................................................................................................

Thông tin "sốc" trong đơn ông Cao Toàn Mỹ gửi Giám đốc Công an TP HCM
.............................................................................................

Cách chức chủ tịch UBND TP Trà Vinh

Cách chức chủ tịch UBND TP Trà Vinh

Thứ tư, 17 Tháng 10 2018 10:13

...............................................................................................................

Án phạt "kinh hồn" hơn 30,7 ngàn tỉ đồng cho công ty vắc-xin Trung Quốc
...............................................................................................................