Trương Quỳnh Anh quyến rũ với váy ren xuyên thấu

Thứ sáu, 12 Tháng 6 2020 15:13
Sau 2 năm vắng bóng, diễn viên Trương Quỳnh Anh cho biết cô sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai nữ chính nhiều nước mắt.
 
Chiều 11/6, "bà mẹ một con" Trương Quỳnh Anh thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện trẻ trung trong trang phục váy trắng nền nã tại sự kiện ra mắt phim truyền hình "Đường về có nhau". Bộ đầm ren xuyên thấu cùng lối trang điểm trong suốt đã giúp nữ diễn viên – ca sĩ ghi điểm với sự trẻ trung của mình.
 
Trương Quỳnh Anh quyến rũ với váy ren xuyên thấu - ảnh 1
Sau khi ly dị với ca sĩ Tim, Trương Quỳnh Anh ngày càng nhuận sắc ở tuổi 31.
 
Trương Quỳnh Anh quyến rũ với váy ren xuyên thấu - ảnh 2
Nữ diễn viên đang tập trung cho việc chăm sóc con trai Sushi và phim ảnh. Trở lại phim trường trong thời gian rạn nứt tình cảm là một cách để Trương Quỳnh Anh cân bằng lại cảm xúc.
 
Trương Quỳnh Anh quyến rũ với váy ren xuyên thấu - ảnh 3
Trương Quỳnh Anh và chồng cũ cùng nhau chia thời gian chăm lo cho con trai Sushi. Cả hai muốn con trai có cả tình thương của ba và mẹ.
 
Trương Quỳnh Anh quyến rũ với váy ren xuyên thấu - ảnh 4
Trương Quỳnh Anh cũng cho biết cô là một người biết lo xa, luôn tính toán trước nhiều thứ nên cũng không quá khó khăn hay gặp nhiều thử thách khi dọn ra sống riêng.
 
Trương Quỳnh Anh quyến rũ với váy ren xuyên thấu - ảnh 5
Sau hơn 2 năm trở lại với màn ảnh nhỏ, Trương Quỳnh Anh đảm nhận vai diễn cam chịu, nhiều trắc trở và nước mắt tên Nguyệt Lam trong phim Đường về có nhau.
 
Trương Quỳnh Anh quyến rũ với váy ren xuyên thấu - ảnh 6
Nữ diễn viên – ca sĩ cho biết cô đã suy nghĩ rất nhiều cho sự trở lại này bởi mong muốn mang đến cho khán giả hình ảnh mới mẻ, sâu sắc hơn.
 
“Hơn 2 năm qua, khi cuộc sống xáo trộn và xảy ra nhiều việc không vui nên tôi hầu như không chú tâm vào chuyện phim ảnh. Tôi sợ những sự phân tâm riêng của mình gây ảnh hưởng tâm lý vai diễn thành ra từ chối nhiều dự án lớn dù biết có thể nó giúp tôi có được cú bứt phá trong sự nghiệp. Hiện giờ cuộc sống dần ổn định, tôi vui khi được sống lại với nghề nhưng cũng hồi hộp, lo lắng vì sợ khán giả quên mất mình. Tôi mong Nguyệt Lam sẽ khiến khán giả hài lòng và thấu hiểu”. – Trương Quỳnh Anh tâm sự về vai diễn mới.
 
Trương Quỳnh Anh quyến rũ với váy ren xuyên thấu - ảnh 7
Trong phim Đường về có nhau, Trương Quỳnh Anh và Băng Di luôn đối đầu nhau từ cuộc sống đến chuyện tình cảm cùng Trần Anh Huy và Hữu Vi, thế nhưng ngoài đời cả hai là những chị em thân thiết.
 
Xuân Yến - (tienphong.vn)
T/h: Nguyễn Quyên - (dongbang.vn)
 

Bài viết mới nhất của Giải Trí