Liveshow tiền tỉ của Quang Hà bị hoãn vì cháy tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô

Chủ nhật, 29 Tháng 9 2019 09:08
Liveshow tiền tỉ "Không thể thay thế" của nam ca sĩ Quang Hà bị hoãn lại do vụ cháy tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô sáng sớm nay 28-9.

Sự việc diễn ra bất ngờ khiến cả ê-kíp thực hiện 2 đêm diễn vào tối 28 và 29-9 vô cùng bối rối. Đại diện đơn vị tổ chức - ông Quang Cường, Giám đốc Quang Cường Production, cũng là anh trai của ca sĩ Quang Hà, cho biết: "Hiện chúng tôi vô cùng lo lắng vì tất cả mọi thứ đã chuẩn bị 100% cho 2 đêm diễn này. Đây là tâm huyết của hàng trăm người khiến chúng tôi rất buồn trước sự việc bất ngờ này. Chúng tôi gởi lời xin lỗi đến khán giả và mong sẽ mang liveshow này sớm thực hiện phục vụ khán giả ở một ngày gần nhất".

Liveshow tiền tỉ của Quang Hà bị hoãn vì tại cháy Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô - Ảnh 1.

Quang Hà và Bằng Kiều trong buổi tổng duyệt ngày 27-9

Sự việc xảy ra vào sáng sớm nay 28-9 nên tất cả mọi người không kịp trở tay, hiện nay lực lượng cảnh sát PCCC Hà Nội đang tập trung lực lượng để xử lý vụ việc. 

Đạo diễn âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết: "Sự việc xảy ra là do hệ thống chống thấm từ trên trần rơi xuống, các công nhân của đơn vị thi công do Cung Hữu nghị Việt Xô thuê làm việc không cẩn thận nên đã làm sập dàn thiết bị ánh sáng. Chúng tôi gởi lời xin lỗi khán giả, những người đã mua vé ủng hộ cho liveshow của Quang Hà".

Được biết, 2 đêm diễn theo lịch 28 và 29-9 sẽ bị hoãn lại và với dự kiến nhiều chương trình khác cũng bị hoãn để sửa chữa lại hệ thống sân khấu tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô. Ban tổ chức cho biết vụ hỏa hoạn này gây thiệt hại lên đến hàng chục tỉ đồng và trên hết là tình cảm của khán giả đã yêu mến Quang Hà trong thời gian qua.

Theo ban tổ chức, chiều nay 28-9, ca sĩ Quang Hà và các nghệ sĩ sẽ có một buổi biểu diễn "đền" cho khán giả là khách mời của Murad tại khách sạn Marriott. Đêm diễn còn lại sẽ được Quang Hà thực hiện trong thời gian sớm nhất để gửi lời tri ân đến khán giả.

Yến Anh - (nld.com.vn)
T/h: Bích Ngân (dongbang.vn)

 

Bài viết mới nhất của Giải Trí