Thay đổi nhận thức người tiêu dùng
Thời gian qua, lực lượng quản lý thị trường đã kiểm tra, tạm giữ, tịch thu nhiều mặt hàng giả như: thực phẩm, mỹ phẩm, trong đó chủ yếu là hàng thời trang, thuốc bảo vệ thực vật giả. Để hạn chế tình trạng này, mỗi người hãy là người tiêu dùng thông thái, trước hết là bảo vệ quyền lợi của mình và có thể góp phần đấu tranh chống hàng giả, hàng kém chất lượng.
Thứ hai, 22 Tháng 6 2020 13:38
Nông dân Hậu Giang nuôi ong thụ phấn cho dưa
Nhờ áp dụng mô hình nuôi ong thụ phấn cho dưa, thu nhập của người nông dân miền Tây đã tăng lên đáng kể.
Thứ hai, 22 Tháng 6 2020 08:41
Tăng cường trợ giúp hộ nghèo, cận nghèo
Phấn đấu đến cuối năm 2020 giảm tỷ lệ hộ nghèo còn 0,33% (giảm 37 hộ nghèo, tương đương 1,02%), phường Long Hưng, quận Ô Môn, đã triển khai đồng bộ các chương trình, chính sách trợ giúp; tích cực vận động xã hội hóa để chăm lo tốt hơn nữa cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn, hướng đến mục tiêu giảm nghèo bền vững.
Chủ nhật, 21 Tháng 6 2020 07:20
Hồng Ngự xảy ra sạt lở, di dời khẩn cấp 3 căn nhà
Tại tổ 16, ấp Long Thới B, xã Long Thuận, huyện Hồng Ngự vừa xảy ra vụ sạt lở cục bộ khiến 3 hộ dân phải di dời khẩn cấp và 4 hộ khác bị đe dọa bởi nguy cơ sạt lở vẫn còn tiếp tục xảy ra.
Thứ bảy, 20 Tháng 6 2020 15:44
Tránh cục bộ hóa công trình ngăn mặn, trữ nước ngọt
Hạn, mặn gay gắt của năm 2020 được nhận định không phải là lịch sử nữa mà sẽ xảy ra thường xuyên
Thứ bảy, 20 Tháng 6 2020 07:59
Ấm lòng "Ngôi nhà 100 đồng"
“Đồ bạn bỏ đi có thể giúp ít nhất 1 trẻ em nghèo” là thông điệp của mô hình nhân đạo “Ngôi nhà 100 đồng” của Hội LHPN TP Vĩnh Long, được triển khai rộng khắp các cơ sở hội trong thành phố, vừa góp phần thực hiện các tiêu chí xây dựng đô thị văn minh, vừa làm công tác xã hội từ thiện.
Thứ năm, 18 Tháng 6 2020 13:59
Ấm lòng với quán ''buffet chay 0 đồng'' Hoa Sen đất Thoại
Giữa thời buổi kinh tế khó khăn, giá cả đắt đỏ, những quán buffet chay giá rẻ ra đời ở khắp nơi như để tiếp thêm phần nào cho cuộc sống mưu sinh những người thu nhập thấp. Cũng với ý nghĩa đó, quán “buffet chay 0 đồng” vừa được khai trương ở thị trấn Núi Sập (Thoại Sơn) như muốn nói rằng, tình người luôn ấm áp và hiện hữu khắp nơi nơi.
Thứ năm, 18 Tháng 6 2020 09:20
Chuyển đổi cây trồng hiệu quả
Việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng theo hướng tăng năng suất, tăng giá trị kinh tế trên cùng một diện tích đất sản xuất đang là mục tiêu mà nhiều nông dân đang hướng đến. Việc chuyển đổi thành công thì chính nông dân sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất
Thứ ba, 16 Tháng 6 2020 14:02
Giải pháp hữu ích cho việc tiết kiệm năng lượng
Nhằm giảm chi phí tiền điện, góp phần vào việc bảo vệ môi trường, điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) được xem là giải pháp thiết thực khi tận dụng được nguồn năng lượng thiên nhiên... Chính sự ưu việt đó, thời gian qua, nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh lựa chọn lắp đặt hệ thống, đưa vào sử dụng ĐMTMN...
Thứ ba, 16 Tháng 6 2020 08:46
Khẩn trương khắc phục sạt lở tại xã Hậu Thành
Những ngày qua, nhiều hộ dân ở ấp Hậu Vinh (xã Hậu Thành, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) rất lo lắng trước tình trạng sạt lở xảy ra tại đội 3 và đội 5.
Thứ hai, 15 Tháng 6 2020 10:53
Làm giàu từ trồng nấm
Với bản tính cần cù, chịu thương, chịu khó và biết áp dụng những tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất, anh Lê Thanh Nhàn, ngụ ấp Cây Sao, xã Tân Lập, huyện Tân Thạnh, trồng nấm bào ngư đạt hiệu quả, vươn lên làm giàu.
Chủ nhật, 14 Tháng 6 2020 22:08
Khẩn trương khắc phục sạt lở mố cầu Rạch Cam
Theo UBND quận Bình Thủy, sạt lở tại phường Long Hòa (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) khiến mố cầu Rạch Cam trên đường tỉnh 918 qua địa bàn quận Bình Thủy bị sụp xuống sông vào sáng 10-6-2020 đã tạm thời khắc phục sự cố. Hệ thống đường dây và trụ điện, cấp nước đã được sửa chữa, đấu nối và phục vụ tốt trở lại cho người dân. Chính quyền địa phương cũng bố trí lực lượng đứng chốt tại 2 bên đầu cầu Rạch Cam để hướng dẫn giao thông, chỉ đường để người dân đi tắt đến quốc lộ 91B. Sở Giao thông vận tải TP Cần Thơ tiến hành tháo gỡ cầu cũ và triển khai xây dựng cầu tạm, phục vụ giao thông trên tuyến đường tỉnh 918. Dự kiến cầu xây dựng hoàn thành sau 45 ngày thi công…
Thứ bảy, 13 Tháng 6 2020 07:27
Tiếc một thời cây mía Hậu Giang
Từng là tỉnh canh tác mía lớn nhất ĐBSCL nhưng diện tích trồng mía của Hậu Giang đang giảm mạnh, nhường chỗ cho những cây trồng khác cho hiệu quả kinh tế cao hơn.
Thứ sáu, 12 Tháng 6 2020 14:35
Đồng Tháp thực hiện nhiều giải pháp giúp các làng nghề truyền thống ''đột phá''
Thời gian qua, tỉnh thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ trong công tác vận động, tuyên truyền, hướng nghiệp dạy nghề nông thôn; hỗ trợ trang thiết bị máy móc hiện đại, xây dựng thương hiệu, phát triển sản phẩm tiêu biểu cho các làng nghề truyền thống. Từ những đòn bẩy đó, giúp cho nhiều làng nghề thống của địa phương “vực dậy” và có những bước phát triển mới.
Thứ sáu, 12 Tháng 6 2020 09:23
Vườn dưa lưới công nghệ cao đầu tiên ở vùng đất mũi
Lâu nay, nhiều người nghĩ rằng vùng đất ở một tỉnh ven biển như Cà Mau sẽ không thể trồng được dưa lưới.
Thứ tư, 10 Tháng 6 2020 16:01
Nông dân với nhiều mô hình sản xuất hiệu quả
Nhiều năm qua, cùng với việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng thì việc nắm bắt nhanh nhạy những thông tin từ thị trường, kết nối với doanh nghiệp (DN) trong mối liên kết sản xuất đã giúp nông dân ở các địa phương trong tỉnh từng bước cải thiện sản xuất, tăng thu nhập, phát triển kinh tế gia đình. Từ đó, góp phần chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp theo hướng hiện đại, bền vững, tạo ra nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp cho hiệu quả kinh tế cao.
Thứ tư, 10 Tháng 6 2020 15:55
Chi hỗ trợ do dịch Covid-19 kịp thời, đúng đối tượng
Thực hiện Nghị quyết số 42/NQ-CP của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, huyện Mỏ Cày Bắc đã khẩn trương tiến hành hỗ trợ. Đến nay, nhiều đối tượng là người có công, gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ, hộ nghèo, cận nghèo, người bán vé số đã được nhận tiền, ổn định cuộc sống.
Thứ tư, 10 Tháng 6 2020 09:01
Xã cù lao "chuyển mình"
Dù xuất phát điểm thấp, nhưng với sự quyết tâm và đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, xã Tân Thới (huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang) đã từng bước “chuyển mình”, trên đường “về đích” nông thôn mới (NTM).
Thứ ba, 09 Tháng 6 2020 15:06
Nỗi lo sạt lở
Những vụ sạt lở bờ sông xảy ra liên tiếp đã và đang gây thiệt hại lớn tại An Giang. Khắc phục nhanh các điểm nóng, đưa ra những giải pháp căn cơ, bài bản cho vấn đề sạt lở đang là yêu cầu cấp bách.
Chủ nhật, 07 Tháng 6 2020 15:55
Tập kết rác thải, lấn chiếm vỉa hè gây bức xúc
Nhiều người dân phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, phản ánh việc tập kết rác ngay tại khu vực ngã ba Tầm Vu - Trần Ngọc Quế, gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe. Bên cạnh vấn đề rác thải, người dân còn bức xúc về tình trạng lấn chiếm vỉa hè.
Chủ nhật, 07 Tháng 6 2020 07:17
Sai lầm khi chăm sóc trẻ sơ sinh, 10 nhà thì 9 nhà mắc phải dễ khiến bé chậm lớn
4 thói quen trong chăm sóc trẻ sơ sinh dưới đây khiến con bạn dễ gặp nguy hiểm sức khỏe, nên từ bỏ trước khi quá muộn.
Thứ bảy, 06 Tháng 6 2020 23:34
Thừa Thiên Huế: HueWACO giảm giá nước sạch cho cơ sở lưu trú du lịch
Nhằm chia sẻ, tiếp sức cho các doanh nghiệp du lịch sớm phục hồi sau đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) quyết định giảm 10% giá nước kỳ tháng 6, 7 và 8 năm 2020, cho các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh.
Thứ bảy, 06 Tháng 6 2020 22:55
Giải pháp hạn chế ô nhiễm hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải
Bắc Hưng Hải là hệ thống thủy lợi lớn nhất vùng đồng bằng sông Hồng, bao gồm đất đai của bốn tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh và TP Hà Nội. Những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm trên toàn hệ thống kênh đang lên mức báo động. Việc duy trì dòng chảy trên các trục sông, nhằm giảm thiểu ô nhiễm, cạn kiệt nguồn nước, cải thiện môi trường sinh thái đang là bài toán khó.
Thứ bảy, 06 Tháng 6 2020 08:05
Những món ngon, hấp dẫn từ cá thát lát
Trước thực trạng đầu ra bấp bênh của nghề nuôi thủy sản, anh Nguyễn Thanh Tùng (ấp Bình Thành, xã Phú Bình, Phú Tân, An Giang) đã quyết định đầu tư quy trình khép kín cho con cá thát lát, từ khâu ươm giống, nuôi cá nguyên liệu cho đến sản xuất thành các sản phẩm hấp dẫn, đưa ra thị trường tiêu thụ. Để quảng bá đặc sản địa phương, anh đã đăng ký tham gia Chương trình quốc gia mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh An Giang.
Thứ năm, 04 Tháng 6 2020 14:21
Vườn hoa giấy đa sắc dáng độc, giá trị như kho báu của anh nông dân miền Tây
Những chậu hoa giấy cao quá nóc nhà, cho hoa rực rỡ cả một vùng trời do anh Lê Chánh Tín, chủ vườn hoa giấy Trường Tuy (TP Sa Đéc, Đồng Tháp) làm chủ đang thu hút rất nhiều du khách.
Thứ năm, 04 Tháng 6 2020 14:16
Trái cây ế, nhà vườn thiệt hại kép
Năm nay nhiều nhà vườn ở ĐBSCL bị thiệt hại kép do mất mùa, mất giá, trong khi tình hình tiêu thụ trái cây rất ảm đạm
Thứ năm, 04 Tháng 6 2020 14:05
Chuyện ông Tư Đờn giàu lòng nhân nghĩa
Đến ấp Mỹ, xã Kim Sơn, huyện Châu Thành nói đến ông Tư Đờn (tên thật là Phạm Thanh Tùng, sinh năm 1940, thương binh hạng 2/4) thì ai cũng biết, bởi ông vốn đam mê và tham gia đờn ca tài tử từ nhỏ. Ông còn là người giàu lòng nhân ái, thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội - từ thiện ở địa phương, nhất là hết lòng vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin (viết tắt là CĐDC).
Thứ tư, 03 Tháng 6 2020 11:11
Phát huy vai trò người đứng đầu trong công tác an sinh xã hội
Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách gắn với thực hiện trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên theo quy định của Trung ương đã được phát huy hiệu quả trong Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp (CQ-DN) tỉnh. Đặc biệt, đã phát huy được vai trò của người đứng đầu trong công tác an sinh xã hội, góp phần đóng góp trong xây dựng nông thôn mới.
Thứ ba, 02 Tháng 6 2020 14:38
Một lão nông hết lòng vì đàn chim trời
Dù thất thu hàng trăm triệu đồng vì chim trời đến ở nhưng một lão nông ở Vĩnh Long vẫn hết lòng cưu mang, bảo vệ đàn chim.
Thứ ba, 02 Tháng 6 2020 09:34
Vĩnh Long: Khánh thành cầu Út Ốm trong Dự án “Xây cầu đến lớp”
Khánh thành cầu Út Ốm, cây cầu thứ hai trong dự án “Xây cầu đến lớp” do Grab và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp thực hiện, tiếp tục cam kết Grab Vì Cộng Đồng
Thứ hai, 01 Tháng 6 2020 10:59
Thị trường đồ chơi trẻ em dịp 1-6: Mẫu mã mới, sức mua thấp
Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1-6) lại đến, các khu trưng bày bán đồ chơi trẻ em được các cửa hàng, siêu thị trang trí bắt mắt để thu hút trẻ em và phụ huynh. Tuy nhiên, thị trường vẫn chưa sôi động.
Thứ hai, 01 Tháng 6 2020 08:52
Mưa lớn kèm lốc xoáy: 1 người chết, 183 căn nhà bị sập, tốc mái
Theo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) TP Cần Thơ, cơn mưa lớn kèm theo lốc xoáy chiều 30-5-2020 xuất hiện trên địa bàn TP Cần Thơ đã làm 32 căn nhà sập, 151 căn nhà bị tốc mái, sét đánh làm chết 1 người… Nhiều hộ gia đình phải rơi vào cảnh khó khăn.
Chủ nhật, 31 Tháng 5 2020 15:50
Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường ở TP Hồ Chí Minh ngập nặng
Chiều 30-5, nhiều tuyến đường trên địa bàn TP Hồ Chí Minh bị ngập sau khi cơn mưa lớn trút xuống làm việc lưu thông đi lại gặp nhiều khó khăn. Một số khu vực bị ngập nặng do nước rút chậm như tuyến đường Trần Xuân Soạn (quận 7), Võ Văn Ngân (quận 9), Nguyễn Văn Quá (quận 12).
Chủ nhật, 31 Tháng 5 2020 08:07
Khẩn trương khắc phục sạt lở ở Hậu Giang
Chiều 29-5, Văn phòng Ban Chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Hậu Giang cho biết, hai ngày vừa qua đã xảy ra bốn điểm sạt lở trên địa bàn huyện Châu Thành và một điểm sụt lún đất bờ sông ở huyện Châu Thành A, làm ảnh hưởng nặng đến lộ giao thông nông thôn và năm căn nhà của dân, ước thiệt hại hơn 400 triệu đồng.
Thứ bảy, 30 Tháng 5 2020 16:17
Nông dân Nhơn Trạch khấm khá nhờ nuôi vịt đồng
Huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) là địa phương có nhiều đồng lúa, sông ngòi, kênh rạch phù hợp để nuôi vịt lấy thịt và lấy trứng. Nhờ biết tận dụng điều kiện tự nhiên mà nhiều nông dân tại đây đã đổi đời nhờ chăn nuôi vịt.
Thứ sáu, 29 Tháng 5 2020 14:50
Vĩnh Long: Hỗ trợ người dân Vũng Liêm 500 bồn chứa nước
Ngày 27/5/2020, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Vĩnh Long đã trao 500 bồn chứa nước hỗ trợ người dân tại một số xã của huyện Vũng Liêm, giúp khắc phục hạn, xâm nhập mặn.
Thứ năm, 28 Tháng 5 2020 13:53
Sóc Trăng: Tái đàn heo gặp khó khăn kép!
Tỉnh Sóc Trăng từng phát triển đàn heo giống gốc tốt nhất vùng ĐBSCL. Tuy nhiên hiện nay việc tái đàn gặp khó vì không có heo giống sạch bệnh.
Thứ tư, 27 Tháng 5 2020 13:57
Ảnh: “Chợ tràm” nơi đất rừng U Minh hạ
Nói đến vùng đất U Minh hạ, người ta nghĩ ngay đến rừng tràm bạt ngàn. Ở U Minh hạ có 1 khu vực tập kết cây tràm để trao đổi, mua bán nhộn nhịp.
Thứ tư, 27 Tháng 5 2020 10:56
Vĩnh Long đẩy nhanh tiến độ hỗ trợ đối tượng khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19
Ngày 26/5, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long họp bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn trong thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng đại dịch COVID-19 theo Nghị quyết 42 của Chính phủ và Quyết định 15 của Thủ tướng Chính phủ.
Thứ tư, 27 Tháng 5 2020 08:20
Làm giàu từ thanh long
Điềm đạm, chịu khó tìm tòi học hỏi là cảm nhận của chúng tôi khi tiếp xúc với nông dân Lê Đình Quang (ấp Tân Đông, xã Tân Thuận Bình, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang). Sau khi nghỉ hưu, về với ruộng vườn, ông Quang nhận thấy cây lúa và vườn cây ăn trái của gia đình không mang lại hiệu quả kinh tế như mong muốn. Năm 2000, khi địa phương phát động chuyển đổi sản xuất, ông Quang là một trong những người tiên phong trong phong trào chuyển đổi sang cây trồng lợi thế của địa phương là thanh long.
Thứ ba, 26 Tháng 5 2020 08:54
Người dân làng bột Sa Đéc nỗ lực vượt khó sau dịch Covid - 19
Sau thời gian giãn cách xã hội, hoạt động sản xuất kinh doanh của người dân ở làng bột Sa Đéc trở lại bình thường. Tuy nhiên, hiện nay giá tấm nguyên liệu đầu vào tăng vọt, thị trường nhập khẩu ngưng trệ, thị trường nội địa chậm hồi phục khiến cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh bột tại TP.Sa Đéc gặp nhiều khó khăn. Đứng trước thách thức lớn từ thị trường, các hộ sản xuất bột làng bột Sa Đéc linh động xây dựng những giải pháp thích ứng tích cực.
Thứ hai, 25 Tháng 5 2020 14:14
Nâng cao thu nhập từ trồng mướp theo hướng an toàn
Mướp dễ trồng, chăm sóc đơn giản, đầu ra đảm bảo và giá cả ổn định… đó là nhận định của ông Nguyễn Văn Đưng (ngụ ấp Cây Me, xã Châu Lăng, Tri Tôn, An Giang) sau khi thực hiện mô hình trồng mướp theo hướng an toàn. Đây được xem là mô hình kinh tế mới, mở ra hướng đi đầy triển vọng cho nông dân địa phương.
Thứ hai, 25 Tháng 5 2020 14:09
Long An: Cơ giới hóa trong nông nghiệp mang lại nhiều hiệu quả
Cơ giới hóa nông nghiệp trên địa bàn tỉnh đang có chuyển biến tích cực, góp phần phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao (CNC). Đây là bước tạo nền tảng vững chắc cho nông nghiệp bảo đảm hướng sản xuất hàng hóa, thực hiện thành công mục tiêu tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới bền vững, phát triển.
Thứ hai, 25 Tháng 5 2020 08:46
Chợ Mới xử lý nghiêm nhà ở vi phạm hành lang sông, kênh, rạch
Qua rà soát, thống kê, toàn huyện Chợ Mới (An Giang) có 2.106 nhà ở ven sông, kênh, rạch, trong đó 490 căn nhà thuộc khu vực sạt lở. Tình trạng xây dựng không phép hoặc sai phép vẫn còn xảy ra; huyện, xã đã vận động, yêu cầu 10 hộ dân tự tháo dỡ nhà ở ven sông, kênh, rạch vi phạm, nhưng chưa có trường hợp nào phải xử lý, lập biên bản hay xử phạt, buộc tháo dỡ.
Thứ hai, 25 Tháng 5 2020 08:27
Báo động đỏ tình trạng sụp lún ở U Minh Thượng
Nắng nóng kéo dài thời gian qua làm cho tình trạng sụp lún tại các xã Minh Thuận và An Minh Bắc (huyện U Minh Thượng, Kiên Giang) ngày càng nghiêm trọng. Sụp lún làm chia cắt nhiều tuyến giao thông tại vùng đệm U Minh Thượng khiến cho việc đi lại, chuyên chở nông sản của người dân gặp rất nhiều khó khăn.
Chủ nhật, 24 Tháng 5 2020 07:27
Chuyển đất lúa kém hiệu quả sang trồng ổi cho thu nhập cao
Nhờ triển khai mô hình trồng ổi trên diện tích đất lúa kém hiệu quả, nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang đã dần ổn định kinh tế gia đình với thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Thứ bảy, 23 Tháng 5 2020 22:24
Nguy cơ cao lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi Bắc Bộ
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, sáng nay, 23-5, trên khu vực vùng núi Bắc Bộ đã có mưa vừa đến mưa to. Trong những giờ tới, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở và ngập úng cục bộ tại các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái.
Thứ bảy, 23 Tháng 5 2020 16:12
Bãi rác quá tải gây ô nhiễm môi trường tại Tiền Giang
Thời gian gần đây, một số bãi rác trên địa bàn tỉnh Tiền Giang rơi vào tình trạng quá tải, phát sinh ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Thực hiện quy hoạch quản lý chất thải rắn trên địa bàn tỉnh, các nhà máy xử lý rác sớm được triển khai trong thời gian tới sẽ giải quyết được tình trạng này.
Thứ bảy, 23 Tháng 5 2020 08:09
Trà Vinh: 7 tỷ đồng xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
Ngày 21-5, Tỉnh ủy Trà Vinh cho biết, từ tháng 5-2020, mức hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trong tỉnh, gặp khó khăn về nhà ở, từ 25 triệu đồng/căn tăng lên 40 triệu đồng/căn.
Thứ sáu, 22 Tháng 5 2020 13:39
Trang 1 / 38