Ra mắt Bphone 3 có thiết kế tràn đáy và chống nước

Thứ tư, 10 Tháng 10 2018 14:09
Sáng nay, 10-10, Bkav đã chính thức ra mắt 2 phiên bản Bphone 3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội, với sự chứng kiến của khoảng 2.000 khách mời. Bphone 3 sẽ chính thức được bán vào ngày 19-10-2018, với chết độ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

Chiếc Bphone giới thiệu trong sự kiện hôm nay là chiếc smartphone thế hệ thứ 3 của Bkav, mang thương hiệu "Made in Vietnam" mà Bkav đã đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết trong những năm qua.

Theo ông Nguyễn Tử Quảng - CEO của Tập đoàn Công nghệ Bkav cho biết "Bphone 3 là chiếc điện thoại Android đầu tiên trên thế giới có thiết kế tràn đáy. Đây là một thách thức rất lớn với đội ngũ thiết kế ăng-ten, màn hình gần như chạm vào phần khung nơi chứa ăng ten."

Ra mắt Bphone 3 có thiết kế tràn đáy và chống nước, giá từ 6.990.000 đồng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Tử Quảng điểm qua những thông số kỹ thuật của Bphone 3

Bphone 3 có màn hình tràn đáy kích cỡ 6 inch 18:9 full HD+, với viền mỏng và đều ở 3 cạnh, chỉ còn phía trên dành cho camera, cảm biến tiệm cận, đèn LED báo trạng thái. Màn hình tràn đáy là điểm thú vị nhất của Bphone 3 và hệ điều hành BOS 3.0 có hệ thống điều khiển cử chỉ toàn diện hoàn toàn mới, giúp cho thao tác nhanh hơn và loại bỏ 3 nút điều hướng như trước đây, cho góc nhìn màn hình tốt hơn.

Camera là một điểm mà Bkav họ tự hào, trên Bphone mới cảm biến trang bị các công nghệ tiên tiến, PDAF dual Pixel, cho khả năng lấy nét nhanh. Cũng theo Bkav, tính năng macro đã được nâng cấp với tên gọi mới Stacking Macro - lấy nét tổng thể. Công nghệ này được thực hiện chụp nhiều bức ảnh và lấy nét khác nhau, dùng thuật toán ghép lại, kết quả có khoảng nét rộng hơn.

Ra mắt Bphone 3 có thiết kế tràn đáy và chống nước, giá từ 6.990.000 đồng - Ảnh 2.

Máy Bphone 3 có khả năng chống nước chuẩn IP68, và có thể làm sạch bằng rửa xà phòng

Bphone 3 là smartphone đầu tiên trong phân khúc có khả năng chống nước theo chuẩn IP68 giúp bảo vệ điện thoại an toàn khi trời mưa, khi bị rơi xuống nước, Vì thế, bạn có thể sử dụng Bphone để quay phim, chụp ảnh dưới nước… Tiêu chuẩn này chỉ có ở những máy thuộc phân khúc cao cấp.

Tính năng bảo mật trên Bphone mới là điểm nổi trội của dòng máy này, Bkav đã tích hợp phần mềm bảo mật vào nhân của điện thoại, giúp bảo vệ thiết bị an toàn. Bkav nói rằng Bphone 3 là chiếc điện thoại không virus và chặn được tin nhắn rác tốt nhất hiện nay. 

Ra mắt Bphone 3 có thiết kế tràn đáy và chống nước, giá từ 6.990.000 đồng - Ảnh 3.

Mặt trước và sau của Bphone 3

Máy sử dụng Chip Snapdragon Qualcomm 636, RAM 3GB hoặc 4GB tùy phiên bản. Bkav không cho biết chính xác dụng lượng pin của máy, nhưng cho rằng thời gian sử dụng Bphone 3 thoải mái tới 1,5 ngày.

Bphone 3 có 2 mức giá khác nhau với, với phiên bản thường thì có giá chỉ 6.990.000 đồng, còn phiên bản Bphone 3 Pro có giá 9,9 triệu đồng. 

Ra mắt Bphone 3 có thiết kế tràn đáy và chống nước, giá từ 6.990.000 đồng - Ảnh 4.

Giá của 2 phiên bản Bphone 3

Bphone 3 chính thức mở bán ngày 19-10-2018, có thể mua tại hơn 300 chuỗi cửa hàng liên kết trên toàn quốc và có thể đặt hàng online trên website chính thức của hãng. Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

Nguồn: Lê Duy - (nld.com.vn)
T/h: Kim Nguyên - (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Công Nghệ

Đường dây đánh bạc ngàn tỉ: 43 triệu tài khoản sát phạt gần 10.000 tỉ đồng
...............................................................................................................

Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ đoạt giải Nhất cuộc thi Star Awards 2018
...............................................................................................................

Truy tìm nguyên nhân cá chết đầy biển Đà Nẵng
...............................................................................................................

Từ vụ sán lợn ở Bình Phước: Báo động nhiễm ký sinh trùng!
...............................................................................................................