Để quên tiền tiết kiệm trong thùng rác và điều thần kỳ xảy ra cách đó gần 320 km

Thứ hai, 12 Tháng 8 2019 09:48
Một người đàn ông tại Ashland, bang Oregon, Mỹ đã suýt chút nữa lâm vào cảnh “màn trời chiếu đất” sau khi vô tình bỏ quên hộp giày chứa toàn bộ số tiền tiết kiệm trị giá 23.000 đô la Mỹ của mình trong…thùng rác.

de quen tien tiet kiem trong thung rac va dieu than ky xay ra cach do gan 320 km hinh anh 1

Sai lầm hy hữu đã khiến một người đàn ông tại Oregon, Mỹ suýt nữa phải trả giá bằng...toàn bộ gia sản của mình (Ảnh: AP)

Khi người này kịp nhận ra sai lầm tai hại của mình, thì toàn bộ gia sản của anh ta đã nằm trên chiếc xe chở rác trên đường đến một cơ sở tái chế ở tận phía Bắc bang California.

Quản lý cơ sở tái chế này cho biết vào thời điểm người đàn ông trên gọi đến chỗ làm của mình, toàn bộ số rác thải có chứa số tiền bị thất lạc của anh ta đã bị đem đi phân loại.

Nhưng may mắn thay, một công nhân đã tinh mắt nhận ra hộp giày có chứa số tiền trên ở dây chuyền phân loại. Toàn bộ số tiền, bằng một cách thần kỳ nào đó, vẫn được bảo quản gần như nguyên vẹn sau hành trình dài gần 320 km của mình, ngoại trừ khoảng 60 Đô la Mỹ đã bị thất lạc đâu đó trong quá trình di chuyển.

Người đàn ông tốt số trên cuối cùng đã có thể hoàn hồn khi hay tin toàn bộ số tiền của mình vẫn được bảo toàn nguyên vẹn. Chỉ có điều anh này vẫn phải vất vả đôi chút, khi sẽ phải mất 5 tiếng lái xe từ nhà đến California để có thể nhận lại gia tài trị giá 22.940 đô la Mỹ của mình.

Việt Anh - (danviet.vn)
T/h: Kim Nguyên - (dongbang.vn)

Bài viết mới nhất của Chuyện Lạ